Thuốc lá ba số Anh chính hãng, cẩn thận khi mua hàng

Thuốc lá ba số 555 có mấy loại

*Lưu ý: Chúng tôi xin phép không đưa ra bình luận hay đánh giá về chất lượng sản phẩm của các điểm bán khác ngoài Cuahangthuocla.com và Muathuocla.com. Khách hàng vui lòng cân nhắc tự lựa chọn điểm mua hàng phù hợp và tham khảo bài viết này như một nguồn thông tin mở rộng.

Thuốc lá ba số Anh trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Thuốc lá nội Việt Nam lẫn thuốc lá ngoại ba số anh xách tay. Vậy làm thế nào để phân biệt cũng như là mức giá bán bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ. 

Vì mỗi điểm bán đều khẳng định mình bán hàng thật loại 1 nên chúng tôi sẽ đưa ra một số khuyến nghị tiêu chuẩn để bạn phân biệt được hàng thật và giả. Hy vọng bạn có thể tham khảo và ủng hộ sản phẩm mà thương hiệu Cuahangthuoc.com cung cấp.

Thuốc lá ba số Anh của nước nào ?

Tên sản phẩm cũng đã nói lên xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm đến từ nước Anh bởi thương hiệu ba số 555 sản xuất tại nhà máy Anh. 555 có sản xuất tại nhà máy Việt Nam chúng ta có thương hiệu ba số 555 và dòng chữ hút thuốc lá có hại cho sức khỏe thì gọi là ba số Việt. 

Với ba số Anh thì sẽ không có hình cảnh báo minh hoạ tác hại thuốc lá như các loại ba số 555 Việt, nhưng sẽ có chữ cảnh báo hút thuốc lá có hại cho sức khỏe bằng tiếng Anh là “Smoking Kills” hay “Smokers Die Younger” trên nền trắng.

Hương vị của thuốc lá ba số Anh

Hương vị của thuốc lá ba số Anh

Đây là dòng thuốc cao cấp nên được sản xuất bằng những nguyên liệu hàng đầu chất lượng keo tạo một mùi hương mộc độc đáo. Các bạn cần lưu ý nồng độ của thuốc lá ba số 555 là thuốc có nồng độ cao và nặng hơn những loại thuốc lá cùng loại. 

Hương vị của thuốc lá ba số ăn có vị đậm đà hút êm và đầm thích hợp cho những khách hàng muốn sử dụng loại thuốc lá nặng, nguồn nguyên liệu quốc tế đạt chất lượng cao nhất hơn hẳn so với ba số Việt nếu so sánh.

Đặc điểm bao bì thuốc lá ba số 555

Thuốc lá ba số Anh của nước nào

Thuốc lá ba số 555 anh có bao bì màu xanh đặc trưng và dòng chữ cảnh báo màu đen đặt trên nền trắng Smoking Kills (dịch sang tiếng Việt là hút thuốc lá có thể dẫn đến cái chết) tương tự như những dòng cảnh báo trên thuốc lá Việt Nam. 

Tuy nhiên thuốc lá ba số 555 tại anh sẽ không có hình ảnh minh họa cảnh báo hút thuốc lá có hại cho sức khỏe như thuốc lá tại Việt Nam. Đây cũng là đặc điểm chung của các loại thuốc lá ngoại. 

Thuốc lá ba số 555 có mấy loại ?

Thuốc lá ba số 555 có mấy loại
Ba số Anh ngắn và Ba số Anh Vuông (Antex ngoại)

Hiện nay cửa hàng thuốc lá đang phân phối các loại thuốc lá ba số Anh như:

Giá thuốc lá ba số 555 Anh

Thuốc lá ba số 555 Anh có giá bán chính hãng là khoảng 600.000 đồng – 850.000 đồng / 1 cây (10 gói) tuỳ theo các loại vừa nêu trên.

Khi các bạn tìm hiểu thông tin sẽ thấy một số địa điểm bán thuốc lá ba số 555 Anh với mức giá khoảng 300.000 đồng đến 550.000 đồng còn rẻ hơn thuốc lá Ba Số Việt Nam công ty. Đây là mức giá trung bình của ba số nội việt nam nên tất nhiên ba số ngoại Anh ngoại nhập chuẩn không thể nào có mức giá bán lẻ này.

Cách phân biệt ba số Anh thật và giả

Cửa hàng thuốc lá khẳng định sẽ không có cách phân biệt thuốc lá ba số anh thật và giả qua hình thức bên ngoài. Một số chỉ dẫn sẽ đưa ra các hướng dẫn như check mã vạch, số lô (mã)… tuy nhiên những thông số này hoàn toàn có thể làm giả trong lúc sản xuất hàng loại 2,3.

Cách phân biệt ba số Anh thật và giả
Không thể phân biệt thật giả qua mã vạch và số lô

Số lô (số mã) hoàn toàn có thể in như hàng thật, và ngay cả ở hàng thật mã số này cũng sẽ bị thay đổi theo thời gian tùy vào lô nhập hàng qua mỗi đợt và sẽ không có mã số cố định và cách bạn tìm mua theo mã là không chính xác.

Ngay cả điểm bán cũng có thể bị nhập hàng giả

Vì những tính chất khó phân biệt như trên chỉ có khi trực tiếp sử dụng sản phẩm bạn mới có thể phân biệt giữa hàng thật và hàng giả. Vì thế bạn phải tìm một nơi cung cấp với mức giá uy tín mang tính thương hiệu để bạn sử dụng lâu dài. Vì mức giá tương đối cao so với các sản phẩm thuốc lá cùng loại, rất nhiều điểm bán hàng nhập hàng với nguồn hàng giá rẻ để có giá bán dễ mua hơn nhưng ngay cả người cũng không thể phân biệt được hoặc chủ đích nhập loại 2-3. Cửa hàng thuốc lá đánh giá với ba số anh ngoại nhập chất lượng cao không thể nào có giá nhập sỉ thấp hơn 550.000 đồng hay cụ thể là 300.000 – 500.000 đ đang bán ở một số điểm bán. Nên hãy là người tiêu dùng thông minh cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nếu bạn thật sự quan tâm tới chất lượng sản phẩm mình mua thay vì giá bán rẻ.

Sẽ như thế nào nếu các shop nhập giá rẻ hàng loại 2-3 bán với mức giá hàng chuẩn giá cao ?

Về vấn đề bao bì sản phẩm thì sẽ không thể phân biệt vì thế bạn phải tìm ra điểm bán uy tín. Tuy nhiên hàng loại 2-3 sẽ có sự khác biệt rất lớn và người dùng có thể cảm nhận ngay khi sử dụng điếu thuốc đầu tiên trong bao. Để hỗ trợ bạn trong vấn đề này bạn có thể đến trực tiếp shop bất kỳ để mua trực tiếp một gói lẻ, sử dụng và cảm nhận chất lượng khác biệt. Với khách hàng liên tỉnh khi mua hàng sẽ giao từ 1 cây tại Cuahangthuocla.com nhưng bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được cam kết hỗ trợ trả hàng hoàn tiền tất cả những bao thuốc chưa sử dụng nếu bạn nghi ngờ hay không hài lòng về chất lượng sau khi mua hàng.

Điểm bán thuốc lá ba số 555 Anh chính hãng

Là trang cửa hàng trực tuyến, bạn có thể bấm vào trang chủ chọn sản phẩm cần mua và đặt mua hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt hàng. 090 9900 319 (Tâm)

Ngoài ra bạn có thể bấm vào liên kết này và chọn Mua Ngay.

Khi bạn đặt hàng online sẽ có giá rẻ hơn để hỗ trợ bạn mua hàng với mức giá hợp lý, giá hiện tại online sẻ hỗ trợ rẻ hơn giá khi mua hàng trực tiếp vì vấn đề về chi phí giao hàng.

Sản phẩm xách tay phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân, chúng tôi hiện không có chính sách sỉ cho đại lý, không cộng tác viên vì số lượng có giới hạn.


Cửa hàng thuốc lá cảm ơn bạn đã tìm đọc bài viết. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm thông tin về loại thuốc mà bạn đang tìm kiếm.

Bất cứ khi nào cần hỗ trợ bạn cứ liên hệ vào số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. 

090 9900 319 (Mr. Tâm) (Gọi/Zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!