1 cây Thuốc lá Richmond Cherry chính hãng

 • Tên thường gọi: thuốc lá Rickmond Anh hoặc thuốc lá Rickmond Nga, Rickmond vị cherry (mô tả của nhà bán hàng tuỳ theo nguồn gốc công ty và đại diện quản lý nhưng là cùng 1 loại)
 • Giá bán: 330.000 đ / 1 cây
 • Xuất xứ: Thương hiệu Nga, xách tay thị trường Anh
 • Quản lý phân phối: Tobacco International Holdings Switzerland SA
 • Hương vị: Trái cây Cherry chua ngọt, thơm nhẹ
 • Đóng gói: 1 cây 10 gói mỏng dẹp, 1 gói 20 điếu
 • Màu sắc: Bao bì đỏ – vàng, điếu thuốc màu nâu

An tâm mua hàng: Cuahangthuocla.com cam kết chính hãng, hoàn tiền nếu không hài lòng, nghi ngờ hàng giả, chất lượng không đúng mô tả.

330.000

 • Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, đã nhận nhưng không đúng mô tả
 • Xử lý sớm ngay sau khi bạn đặt hàng
 • Với đơn hàng liên tỉnh ngoài HCM, thời gian giao hàng từ 3-5 ngày
 • Hotline: 0909 900 319

Thuốc lá Richmond hay cụ thể là Richmond cherry super slim là một mặt hàng thuốc lá ngoại rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm trong quá trình bạn muốn đặt mua và sử dụng sản phẩm này.

Thuốc Richmond là gì ?

Là dòng thuốc lá có xuất xứ từ Nga, phân phối tại thị trường Anh, đại diện quản lý giấy phép phân phối quốc tế của tập đoàn Tobacco International Holdings Switzerland SA. Sản phẩm được du nhập vào thị trường Anh và sau đó được xách tay phân phối vào thị trường Việt Nam do sự ưa chuộng từ đầu năm 2020.

Thuốc lá Richmond của nước nào ?

thuốc lá richmond của nước nào

Để tránh sự nhầm lẫn cho người dùng hay thông tin ở các điểm bán khác nhau, chúng tôi bổ sung thuốc lá Richmond của Nga hay của Anh là cùng 1 loại – Thông tin dữ liệu cập nhật từ 2022 Cuahangthuocla.com

Thuốc lá Richmond  có nguồn gốc sản phẩm của nước Nga, đại diện quản lý và sản xuất bởi Tobacco International Holdings Switzerland SA, đại diện phân phối sản phẩm tại Anh, Châu Âu và Hàn Quốc. Vì thế tại Việt Nam tên gọi Richmond Nga và Richmond Anh là cùng một loại nhưng tuỳ theo mô tả của mỗi nhà bán hàng sẽ cho ra những thông tin khác nhau nhưng dự trên tham chiếu theo bao bì, hương vị, màu sắc, mã vạch thì cùng 1 nhà cung cấp.

Thuốc lá Richmond có mấy loại ?

Xét ở thị trường Việt Nam, có 2 loại phổ biến nhất hiện nay là:

 • Richmond Cherry (sản phẩm bạn đang xem hiện tai)
 • Richmond Coffee (Bấm vào để chuyển tới trang sản phẩm loại Coffee)

Hai dòng sản phẩm đều được đánh giá tốt từ người dùng. Tuy nhiên hương vị Cherry có phần phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn do vị dễ hút hơn. Thị trường từ đầu năm 2022 trở đi thì có loại Richmond Cherry phổ biến hơn, loại Richmond Coffee có phần ít hàng hơn do ít người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thuốc lá Richmond Coffee tại đây (đang có hàng sẵn – chờ cập nhật T9/2022)

Hương vị thuốc lá Richmond như thế nào ?

Hương vị thuốc lá Richmond như thế nào

Với Richmond phân thành 2 loại Cherry và Coffee. Đánh giá riêng về Richmond Cherry trong mục sản phẩm này thì sẽ có vị trái cây anh đào thơm nhẹ dễ chịu, không ám mùi khói trên quần áo khi hút, nồng độ thuốc nhẹ phù hợp cho cả nam lẫn nữ. 

Nồng độ nicotine trong thuốc lá Richmond là bao nhiêu ?

nicotine thuốc lá richmond

Được đánh giá là một trong những thuốc lá thuộc phân Slim nổi bật nên tất nhiên Richmond thuộc phân khúc nồng độ thấp. Cụ thể theo công bố trên bao bì thuốc lá Richmond có nồng độ tar: 5 mg và nicotion là 0,4/ cig, một mức độ được cho là thấp. Thích hợp cho nam lẫn nữ và các bạn trẻ (18+) sử dụng (lưu ý cảm giác hút sẽ nặng hơn Esse và Mond).

Review/ Đánh giá thuốc lá Richmond (Cherry SuperSlim)

Theo đánh giá của Cuahangthuocla.com, đúng như tên gọi SuperSlim cho thấy đặc điểm bao bì siêu mỏng. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ khi hút mà cụ thể ở đây là mùi cherry anh đào. Vì điếu nhỏ và mỏng nên thời lượng hút của thuốc cũng khá nhanh rơi vào khoảng tầm ba phút trung bình.

Về giá bán sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên giá bán sẽ trung bình cao hơn so với thuốc lá Việt Nam và giá trung bình cao hơn các loại Esse và Mond.

Về sự ưa chuộng thì điểm nổi bật của sản phẩm là sự trung thành của người sử dụng. Có thể kém hơn một số dòng thuốc phổ biến tuy nhiên nếu khách hàng đã ưa chuộng và quen thuộc thì rất khó thay thế bằng những sản phẩm khác mà sẽ sử dụng lâu dài do hương vị đặc trưng khác biệt với thuốc lá Hàn Quốc, Richmond có phần khúc cao và khác biệt hơn. 

Thuốc lá Richmond Cherry giá bao nhiêu tiền ?

Thuốc lá Richmond bao nhiêu tiền

Giá thuốc Richmond hay Richmond Cherry là khoảng 330.000 đ/ cây (10 gói). Và giá bán lẻ là 35.000 đ/ gói. Giá có thể tăng giảm tùy thời điểm và điểm bán hàng. Hãy xem giá mới nhất tại bên cạnh nút MUA NGAY phía trên bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và duy trình mức giá ổn định cho bạn.

Bạn có thể mua sản phẩm thuốc lá Richmond mua ở đâu TPHCM ?

thuốc lá richmond tại tphcm

Là trang cửa hàng trực tuyến, bank vui lòng bấm vào nút MUA NGAY ở phía trên bài viết để đặt hàng. Hoặc liên hệ Zalo 090 9900 319 nếu không thuận tiện thao tác. Đơn hàng sẽ giao từ 1-4h với nội thành HCM và 3-5 ngày với khu vực liên tỉnh.

Mua thuốc lá Richmond online, giao nhanh TPHCM

Bạn có thể bấm vào nút MUA NGAY ở trên bài viết này cạnh giá bán của sản phẩm, điền thông tin để mua hàng và chúng tôi sẽ xử lý sớm. Hoặc gọi điện để được giao hàng tận nơi nhanh trong vòng 1-4h tại khu vực TP.HCM nếu không biết thao tác đặt hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với cước phí hợp lý và thời gian nhanh giúp bạn khi bạn đặt hàng online trên website.

Đặt hàng online Richmond như thế nào ?

Bấm vào nút MUA NGAY ở phía trên bài viết để đặt hàng sản phẩm này

Liên hệ Zalo: 090 9900 319

Tìm hiểu thêm về các loại thuốc lá khác ở trang chủ của chúng tôi

 

error: Content is protected !!