1 cây Thuốc lá Mond Tím Bấm (BlueBerry)

  • Tên thường gọi: Mond Việt Quốc, Mond Tím, Mond Tím Bấm
  • Giá: 260.000 đ/ cây
  • Thương hiệu: MOND
  • Xuất xứ: Gulbahar Tobacco International
  • Thị trường nhập: Anh
  • Đóng gói: điếu thuốc nhỏ, 1 cây gồm 10 bao, 1 bao gồm 20 điếu

260.000

  • Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, đã nhận nhưng không đúng mô tả
  • Xử lý sớm ngay sau khi bạn đặt hàng
  • Với đơn hàng liên tỉnh ngoài HCM, thời gian giao hàng từ 3-5 ngày
  • Hotline: 0909 900 319

Thuốc lá Mond Tím Bấm hay còn gọi là Mond Tím hay Mond Nho bạc hà bấm, được sản xuất bởi Tập đoàn Gulbahar Tobacco International thành lập năm 1997, có trụ sở chính tại Dubai và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Công ty đặt tại Schwarzenbek, Đức. Thị trường sản xuất và phân phối chính là Vương Quốc Anh.

Sự pha trộn độc đáo của công ty bao gồm các thành phần từ các vùng trồng trọt tốt nhất trên toàn cầu. Sản phẩm thuốc lá Mond Tím Bấm hương trái cây việt quốc bạc hà là minh chứng cho sự chuyên nghiệp với bao bì có màu sắc bắt mắt và hương vị độc đáo cho sản phẩm.

Hương vị của thuốc lá Mond Tím Bấm BlueBerry

Hương vị của thuốc lá Mond Tím Bấm BlueBerry là một sự kết hợp thơm ngát giữa trái cây nho việt quốc xanh và vị bạc hà mát lạnh. Với hương vị nhẹ nhàng và không gây hôi miệng, sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là những người thích sự nhẹ nhàng. Nó được thiết kế đặc biệt cho người dùng trẻ (khuyến nghị trên 22 tuổi) với bao bì hiện đại.

Thuốc lá Mond Tím bấm – Thông tin và giá bán

Giá của thuốc lá Mond Tím bấm Blueberry có thể biến động theo thời điểm nhập hàng và thông thường dao động trong khoảng 30.000 đồng/gói và 260.000 – 280.000 đồng/cây. Giá có thể thay đổi khoảng nhẹ 10% vào từng thời điểm nhập hàng khác nhau. Bạn vui lòng tham khảo giá cập nhật tại nút MUA NGAY phía trên bài viết.

Mua thuốc lá Mond Tím bấm chính hãng

Là cửa hàng trực tuyến, để mua thuốc lá Mond Tím bấm chính hãng, bạn có thể truy cập vào cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại Cuahangthuocla.com. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng và chất lượng cao cho bạn. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách nhấp vào nút “MUA NGAY” phía trên và chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của bạn sớm. Chúng tôi giao hàng nhanh trong vòng 1-4 giờ cho nội thành Hồ Chí Minh và nhận hàng sau 2-4 ngày cho các tỉnh khác. Nếu bạn nghi ngờ về hàng giả hoặc chất lượng kém, chúng tôi cam kết hoàn tiền sau mua hàng.

Cách đặt mua thuốc lá Mond Tím bấm online

Bạn có hai cách để đặt mua thuốc lá Mond Tím bấm online.

Cách 1: Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi và nhấp vào nút “MUA NGAY” phía trên, sau đó chọn số lượng và tiến hành thanh toán. Chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng của bạn trong vòng 30 phút và xử lý đơn hàng trong ngày tại Hồ Chí Minh, hoặc từ 2-3 ngày nếu bạn ở liên tỉnh. Thanh toán có thể bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc qua ví điện tử MoMo.

Cách 2: Nếu không thuận tiện về thao tác, bạn có thể gọi hoặc nhắn tin SMS, Zalo đến số điện thoại 0909 900 319 để đặt mua nhanh qua điện thoại.

Cam kết khi mua hàng tại Cuahangthuocla.com

Khi mua hàng tại Cuahangthuocla.com, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng loại, nhập khẩu chính hãng và chất lượng cao. Chúng tôi luôn cung cấp giá tốt cho khách hàng và cam kết uy tín để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài của khách hàng. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác tại Trang Chủ của chúng tôi.

Xem thêm về các sản phẩm khác

error: Content is protected !!