GIỚI THIỆU VỀ THUỐC LÁ BA SỐ 555 ANH CHUẨN

3 số anh chính hãng

Trong thị trường thuốc lá hiện nay, chắc mọi người không còn quá xa lạ với sản phẩm thuốc lá Ba Số 555 Anh hay còn gọi là Ba Số Ngoại. Song song với độ nổi tiếng đó là hàng giả hàng trôi nổi xuất hiện tràn lan và dày đặc trên thị trường. Và không phải ai cũng biết cách phân biệt được hàng thật và hàng giả. Hãy cùng cuahangthuocla.com tìm hiểu về một số cách phân biệt và nhận biết hàng giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng, và rơi vào tình trạng tiền mất tật mang nhé.

các loại thuốc la 555 nhập ngoại

Quan điểm chia sẻ đầu tiên của Cuahangthuocla.com muốn chia sẻ đến khách hàng:

Khi bạn hỏi điểm bán hàng về thuốc lá hàng thật hay giả, tất nhiên bất kỳ điểm bán nào cũng sẽ báo hàng thật.
Hiện nay, nếu bạn là người dùng cơ bản, hiện KHÔNG CÓ CÁCH PHÂN BIỆT qua hình thức bao bì, các hướng dẫn phân biệt mà bạn có thể tra cứu như SỐ LÔ IN TRÊN CÂY THUỐC/ BAO THUỐC, SỐ MÃ VẠCH … đều KHÔNG THỂ ÁP DỤNG vì số lô thường xuyên thay đổi theo mỗi tháng, mỗi đợt hàng, mã vạch trên bao bì hàng nhái tất nhiên cũng có thể in giống mã vạch trên bao bì hàng thật.
Vì thể chỉ có cách duy nhất là CHỌN ĐIỂM BÁN PHÙ HỢP NẾU BẠN CẢM THẤY UY TÍN, và GIÁ THÀNH khi mua phải phù hợp, không rẻ bất thường, chênh lệch bất thường.

Cuahangthuocla.com hiểu được vấn đề trên, vì thế bạn có thể nhắn tin riêng đến Zalo 090 9900 319 nếu có nhu cầu mua lẻ gói dùng thử (sẽ giao hàng từ 5 gói với riêng ba số Anh), khi đã cảm nhận được chất lượng, ở đơn hàng sau bạn có thể đặt hàng số lượng từ 1 cây (10 bao) để tối ưu tiết kiệm về phí giao hàng.

Đôi nét sơ lược về thuốc lá Ba Số 555 Anh

Thuốc lá Ba Số 555 Anh là một nhãn hiệu thuốc lá của Anh và là một sản phẩm của Ardath Tobacco Company, được sản xuất ngay chính tại Vương quốc Anh. Nhãn hiệu này đã được sản xuất và bán rộng rãi trên khắp thế giới và đặc biệt nổi tiếng tại khu vực châu Á ví dụ một số nước như Trung Quốc, Campuchia, Việt Nam,…

Một số cách để nhận biết thuốc lá Ba Số 555 Anh giả

Nhận biết thông qua vỏ hộp (khi có mẫu so sánh cạnh nhau)

Thuốc lá Ba Số 555 Anh chính hãng thường được trọng rất nhiều vào phần bao bì nên nó sẽ có sự chỉnh chu bên ngoài, hộp thuốc sẽ được làm bằng giấy bìa cứng và được bọc bên ngoài bằng một lớp nilon trong suốt. Chữ phía trên bao bì sẽ được in rõ nét, dễ đọc.

Còn đối với hàng giả thì về mặc bao bì sẽ được làm khá sơ sài, chữ viết đôi khi sẽ bị mờ, khó nhìn và đọc, màu sắc không đồng nhất với nhau tạo cảm giác thiếu thẩm mỹ, một vài trường hợp sẽ xuất hiện các vết loang trên vỏ hộp.        

Nhận biết thông qua hương vị khi hút

thuốc lá ba số 555 Anh chính hãng

Thuốc lá thuộc các dòng Ba Số 555 nói chung và Ba Số 555 Anh nói riêng sẽ có một hương vị cổ điển hết sức đặc trưng mà chỉ có ở những dòng thuốc lá chính hãng này. Thuốc lá thật cũng sẽ có mùi vị đậm hơn, khá thơm và rất dễ chịu, khi hút sẽ cảm giác được chất lượng cao cấp mà sản phẩm mang lại. Khi hút thuốc lá Ba Số 555 Anh thật sẽ không bị cảm giác ngái, đờm và không bị gắt ở cổ.

Đối với các sản phẩm thuốc lá trôi nổi trên thị trường và không nguồn gốc rõ ràng thì sẽ được sản xuất thủ công, không thông qua xử lý chuyên nghiệp, nguyên liệu không rõ ràng và được ủ hóa chất nên khi hút sẽ có cảm giác khó chịu, không có hương vị đặc trưng của dòng Ba Số 555, cảm nhận thấy có mùi lạ, cay và tanh của đất.

Để tránh trường hợp mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng. Bạn có thể mua hàng website chính thức cuahangthuocla.com, ở đây chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

Giá tiền của thuốc lá Ba Số 555 Anh 

Hiện nay, từng vào thời điểm mua và điểm mua thì thuốc lá sẽ có giá bán chênh lệch khác nhau.

Thông thường thuốc lá Ba số Anh sẽ rơi vào khoản 620.000 – 670.000 đ/ cây (tuỳ thời điểm) (giá cập nhật 4/1/2024)
Bạn có thể tham khảo giá bán dòng sản phẩm 555 Anh được cập nhật mới tại đây (Bấm vào liên kết).

* Quan trọng: Bạn có thể mua sản phẩm ở bất kỳ nơi phù hợp với bạn (về địa điểm gần hơn) tuy nhiên sẽ không thể có hàng thuốc lá ba số Anh chuẩn với mức giá 300.000 đ – 550.000 đ, bạn có thể tham khảo thuốc lá Ba Số Việt Nam với mức giá trên. 
Bấm vào liên kết chuyển để trang sản phẩm Ba số 555 Việt Nam

Mua thuốc lá Ba Số 555 Anh ở đâu uy tín ?

Hiện nay, cuahangthuocla.com là một trong những cửa hàng mang độ uy tín cao, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và là những sản phẩm tốt nhất trước khi giao đến tay khách hàng. Cam kết hoàn lại tiền khi khách hàng cảm thấy sản phẩm không đúng với mô tả.

thuốc lá 3 số anh bao nhiêu tiền

Để có thể đặt hàng, bạn vui lòng truy cập vào đường link của website chính thức cuahangthuocla.com và ấn vào MUA NGAY để thực hiện những bước điền thông tin đơn hàng. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được kiểm tra và xử lý nhanh chóng trong vong 1-4 tiếng khi ở nội thành và trong ngày khi ở liên tỉnh và ngoại thành. Khi có thắc mắc và vấn đề, bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại: 0909 900 319.

Chuyển đến trang sản phẩm để đặt hàng, bấm vào nút MUA NGAY

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!